post icon

Phim mới nào sẽ hay ở dịp Noel này?

Các bạn hỏi rằng ở trong các tháng hết năm này các nhân vật hoạt động ở thị trường film điện ảnh sẽ đem lại các bạn những “món ăn” thế nào? Hiện có tương đối nhiều dự án phim mới vào mùa sắp hết năm nay đã công chiếu công chúng, đảm bảo là không chỉ đem đến dành riêng người coi những giờ phút giải lao với cốt film hài mà còn “dọn đường” dành cho fan tới với những style đang thịnh hành từ đồ mặc, những cách trang điểm cho đến người bạn đồng hành chính là chiếc moto nữa.

nhung bo phim bom tan kem duyen voi giai Oscar 2013 Phim mới nào sẽ hay ở dịp Noel này?

Em hiền như ma sơ – hào hứng chào đón Noel

Vừa ra mắt đoàn làm phim vào ngày 27-8, bộ phim mới ra Em hiền như ma sơ chính là “đứa con” tới từ Galaxy kết hợp cùng với Sailywood Film Factory hợp tác làm nên và sẽ công chiếu vào mùa Nô-en năm nay. Phim này chắc chắn là một film hài hước thêm tính chất hành động cùng với sự hứa hẹn của các bộ phận quay bộ film là sẽ mang lại các màn đấu võ đỉnh cao.

nguoi soi va ma ca rong phim bom tan cho nam moi 1 Phim mới nào sẽ hay ở dịp Noel này?

Đây chính là 1 bộ phim mới của đạo diễn Việt Kiều Hoàng Thiên Trụ, anh làm hai phần dựng kịch bản & dựng phim. Phim là câu chuyện về 1 cô nàng ca sĩ hết thời tình cờ trông thấy một ni cô ở dưới quê lên Thành phố, 2 người tình cờ thành mục đích rượt bắt của đám xã hội đen. Ngay tại câu chuyện chạy trốn trên, 2 người lại cũng có thêm 1 lần bất đắc dĩ phải đóng làm thành cô ni khi mà họ trốn chạy vào 1 ngôi nhà thờ. Cùng với lời hứa tới từ đạo diễn cùng với các thành viên cùng góp mặt, cạnh bộ phim điện ảnh Sài Gòn Yo thì phim Em hiền như ma sơ chính là phim mới hiện được nhiều fan đợi chờ.

Hai gia đình – câu chuyện của những “người đường”

Về phía phim nhiều tập, 1 bộ phim mới Hai gia đình sẽ được chính thức lên sóng trên HTV& vào đúng ngày 11 tháng 9 năm này mới do công ty Yamaha, nhà tài trợ chủ yếu dành cho bộ phim ra mắt ở trong đêm tiệc chào mừng kiểu dáng xe mới nhất đến từ công ty xe đó chính là Yamaha Cuxi diễn ra tối 27-8.

Đi với việc trợ giúp tới từ Yamaha Motor Việt Nam, cảnh trong bộ film từ cái trụ sở, xưởng lao động cũng như công đoạn lao động, nghỉ ngơi của các thành phần trong film đã được thể hiện một kiểu gần gũi nhất. Trong bộ phim cũng đã có các vật phẩm tới từ Yamaha như dáng xe Cuxi dành riêng cho bạn nữ kèm xe Luvias mạnh mẽ dành riêng cho bạn nam. Hai nhà đã được thể hiện qua việc diễn xuất của các vai diễn rất trẻ chắc chắn mang tới không gian hiện đại, bộc lộ cá tính đối với giới trẻ năng động ở cách sống, làm việc; hiện đại trong nghĩ suy thời trang hoặc như trong việc lựa chọn “xe” là người bạn sát bên.

October 14, 2013

Comments are closed.

Leave a comment